Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG, SHOP

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MỌI LÚC, MỌI NƠI

Bạn đang kinh doanh một hoặc nhiều Shop bán hàng, bạn đang tốn nhiều thời gian cho việc quản lý ?

Yên tâm, có một giải pháp giúp bạn giúp bạn quản lý các Shop của mình từ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào… Đó là hệ thống camera quan sát từ xa.

Khi lựa chọn camera để lắp đặt bạn nên chú ý các vấn đề sau:

  –  Camera giám sát hàng hóa: Nên đặt camera tại các vị trí quan sát được toàn bộ hàng hóa của cửa hàng, không để bất cứ góc khuất mà không quan sát được. Chọn loại camera để khách không cảm thấy khó chịu khi bị theo dõi, thường nên chọn camera dome có tính thẩm mỹ cao.

  –  Camera giám sát quầy thu ngân: nên là loại có độ phân giải cao, cho phép nhìn rõ mệnh giá tiền, hạn chế kẻ gian, người có ý định xấu tự giác nhận biết các hành vi của mình đang bị giám sát.

  –  Camera giám sát bãi giữ xe: tại bãi giữ xe nên lắp loại camera thân trụ/tròn ngoài trời để chịu được nắng mưa và độ nét cao để nhận diện rõ kẻ trộm lấy xe.

  –  Camera giám sát cửa ra vào: nên chọn loại camera có chức năng chống ngược sáng và có thể nhìn rõ được mặt những người ra vào cửa hàng

  –  Đầu ghi hình lưu trữ: Bạn cần có một đầu ghi hình có ổ cứng để ghi hình từ tất cả các camera và trong khoảng thời gian dài ( 7-10 ngày), việc ghi hình rất hữu ích khi xảy ra sự cố. Bạn có thể xem lại hình ảnh từ clip được trích ra từ đầu ghi, và có thể giao clip này cho bên công an điều tra xử lý khi xảy ra trường hợp mất mát tài sản của cửa hàng.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG, SHOP

Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ bên dưới để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.