Giải pháp lắp đặt camera cho gia đình

Lắp đặt camera quan sát gia đình

GIẢI PHÁP GIÚP BẠN BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi trình trạng trộm cắp ngày càng liều lĩnh, tinh vi và rất phức tạp. Bọn chúng thường đột nhập vào nhà ở của bạn kể cả ban ngày lẫn ban đêm, để lấy đi những thứ có gia trị lớn của bạn. Một giải pháp an ninh an hiệu quả nhất hiện nay chính là lắp đặt camera quan sát cho gia đình, nhà ở để bảo vệ bạn cũng như thành viên trong gia đình nhiều gia đình còn lắp camera cho các mục đích khác như:

  –  Theo dõi người già

  –  Theo dõi trẻ con

  –  Giám sát người giúp việc

  –  …
Vậy để có một hệ thống camera gia đình tốt nhất, quý khách phải chọn lựa những vị trí tốt nhất để gắn camera, chọn những sản phẩm chất lượng cao để giám sát một cách rỏ nét, nhận dạng người một cách rỏ ràng từ ngoại hình đến khuôn mặt cả ngày lẫn đêm.

1.  Chọn camera cho phù hợp vị trí:

  – Trước nhà: Vì lý do thẩm mỹ bạn nên chọn camera dome hoặc speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm.

  –  Hành lang ban công: Bạn nên chọn camera thân trụ/tròn để kẻ trộm biết trong khuôn viên nhà bạn có hệ thống an ninh, và nên dùng camera hồng ngoại để quan sát ban đêm.

  –  Sân thượng: Nên chọn camera thân trụ/tròn có hồng ngoại.

  –  Sân vườn: Khu vực cũng nên lắp camera thân hồng ngoại, nếu kinh phí dồi dào bạn có thể lắp camera speed dome hồng ngoại.

  –  Trong nhà: Tùy theo mục đích giám sát bạn nên cân nhắc lắp hay không. Ví dụ nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ, việc lắp đặt camera sẽ giúp bạn chăm sóc người thân tốt hơn.

  –  Cửa sau: Nên lắp camera dome ở trong nhà hướng ra phía cửa, chú ý loại chống ngược sáng

  –   Khu vực cầu thang: Đề phòng trộm đột nhập vào nhà và di chuyển giữa các tầng khu vực nên lắp camera hồng ngoại

2.  Chọn camera IP hay camera analog:

    – Ưu thế của Camera IP có những tiện lợi như không cần đi dây điện, dây cáp ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sử dụng wifi trong nhà để lắp camera ip không dây , hoặc tận dụng mạng LAN để lắp đặt camera IP có dây. Tuy nhiên camera IP có giá thành cao.

    – Ưu thế của Camera Analog là giá thành rẻ, phù hợp với các hộ gia đình nhỏ.

3.  Chọn đầu ghi hình:

    – Bạn nên chọn đầu ghi hình và ổ cứng HDD phù hợp để lưu lại hình ảnh hàng ngày, khi cần bạn có thể trích xuất video ra xem lại. Tùy theo số lượng camera trong nhà mà bạn chọn đầu ghi cho phù hợp (thường có các đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh,…) và chọn ổ cứng có dung lượng phù hợp ( 250GB, 500GB, 1T …).

Lợi ích việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình, nhà ở

Đem lại sự an toàn cho tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống camera quan sát cho nhà ở hoạt động liên tục cùng với chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào cần.

Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng CameraCNC sẽ gửi đến bạn hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu gia đình và điều kiện kinh tế của bạn.

Với bạn và gia đình thường xuyên vắng nhà, hoặc đi công tác xa,việc lắp camera gia định là một giải pháp tuyệt vời nhất. Bạn có thể giám sát được toàn diện ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với điện thoại có kết nối Internet.

Một trong những ưu điểm nữa chính là khi bọn trộm nhìn thấy nhà camera chống trộm, họ không còn ý định đột nhập hay trộm cắp.

 

Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ bên dưới để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.