Giới thiệu dòng Camera EZVIZ

GIỚI THIỆU VỀ EZVIZ

 

Camera EZVIZ

EZVIZ là một thương hiệu an ninh toàn cầu cho nhà thông minh. EZVIZ là một công ty con của Hikvision, được thành lập năm 2013. Lấy trọng tâm là tiêu dùng và dân cư EZVIZ đã tạo nên một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng điện toán đám mây và công nghệ AI.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật, công ty mẹ – Hikvision là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới. Ezviz cho ra đời những sản phẩm IoT, biến căn nhà của bạn thành một căn nhà thông minh, giúp bảo vệ căn nhà của bạn. EZVIZ cung cấp những sản phẩm như: camera, hệ thống báo động, chuông cửa thông minh, …

Riêng dòng camera, EZVIZ tập trung vào phát triển dòng camera wifi. Camera của EZVIZ sở hữu những công nghệ tiên tiến vượt trội, những tính năng đầy thú vị như: cảnh báo chuyển động, cảnh báo bằng âm thanh, tin nhắn. Chưa kể camera wifi của EZVIZ còn sỡ hữu kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch với tông màu trắng.
Tìm hiểu camera wifi là gì?

Bảng giá camera EZVIZ

Phương châm của EZVIZ

Hướng tới khách hàng cuối cùng với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, cài đặt, các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ EZVIZ có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu … Các phương châm của EZVIZ:

  • Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu đáng tin cậy và có danh tiếng nhất trong lĩnh vực an ninh của nhà thông minh.
  • Sứ mệnh: Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người.
  • Những giá trị cốt lõi: Tập trung, hoàn thiện, thưởng thức.

Smart Home Smart Life

Các sản phẩm và công nghệ của EZVIZ

⇒ Các sản phẩm camera wifi EZVIZ đang có tại CameraCNC

 

Xem thêm:

⇒ Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZVIZ

⇒ Hướng dẫn cài đặt camera EZVIZ trên điên thoại 

⇒ Hướng dẫn cho bạn bè và người thân xem camera EZVIZ

 

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.