Giới thiệu công ty

1 – Giới thiệu

CameraCNC là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ Camera quan sát chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua camera quan sát. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Địa chỉ liên hệ: 
40i Bùi Hữu Diện, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân
Điện thoại: 098.74.74.247 – 070.74.74.247

2 – Các kênh truyền thông online
– Website: www.cameracnc.com & www.cameracnc.net
– Facebook: www.facebook.com/cameracnc

3 – Sản phẩm và dịch vụ của CameraCNC

   A.Sản phẩm
– Là đại lý  chuyên cung cấp: camera quan sát, camera hành trình, đầu ghi hình, ….
   B. Dịch vụ
– Cung cấp thiết kế giải pháp và lắp đặt camera giám sát.
– Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.
– Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ khách hàng yêu cầu cơ bản tới cao cấp.

4 – Cam kết của chúng tôi.
– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
– Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của CameraCNC (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%, xem thêm trong Chính sách bảo hành)
– Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).
– Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành (Đối với các công trình được kỹ thuật viên CameraCNC thi công ).
– ”Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty CameraCNC dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.
– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của CameraCNC cung cấp.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CameraCNC.